โอ.เค.ออนไลน์ จำกัด

บทความ

ตู้เติมเงินมือถือOkay online

22-11-2557 15:19:25น.

นวัตกรรมของการทำธุรกิจล่าสุด ลงทุนต่ำ ทำเงิน 24 ชั่วโมง กับตู้หยอดเหรียญ "โอเค ออนไลน์"
จะมีธุรกิจใดที่สามารถทำงานแทนคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีคำว่าอู้งานและไม่มีบ่นว่าเหนื่อยสักคำ ที่สำคัญคือ ลงทุนต่ำ ทำรายได้งามๆ เข้ากระเป๋า ให้คุณอย่างสม่ำเสมอ ทั้งยังซื่อสัตย์ไม่คดโกง พิจารณาดูแล้วก็เห็นจะมีแต่ "ธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ" เพียงธุรกิจเดียวที่มีคุณสมบัติดังกล่าว และ "โอเค ออนไลน์" คือหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องหยอดเหรียญครบวงจร ที่ผู้ประกอบการให้ความไว้วางใจและเลือกลงทุนด้วยความมั่นใจ
ครบวงจรเครื่องเรื่องหยอดเหรียญ
  "เครื่องหยอดเหรียญทุกชนิดใช้พื้นที่การขายไม่มาก แค่ 1 ตารางเมตร ก็ตั้งตู้ทำรายได้ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แล้วสินค้าที่จำหน่ายผ่านตู้ก็เป็นสินค้าประเภทใช้แล้วหมดไปทั้งสิ้น ลูกค้าจึงต้องกลับมาซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่อง เช่น เราเติมเงินกับตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือเมื่อเราใช้ค่าโทรหมด ก็ต้องกลับมาเติมใหม่ หมุนเวียนกันอยู่อย่างน้ี ธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญจึงทำรายได้ได้ดีกับผู้ลงทุน"
   นี่คือโอกาสที่ "โอเค ออนไลน์" มองเห็น และเข้าสู่ธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญอย่างเต็มตัวตั้งแต่ปี 2551 โดยเริ่มจากซื้อมา ขายไป ใช้เวลาทดลองตลาดอยู่หลายเดือนจนกระทั่งมั่นใจว่าธุรกิจตัวนี้น่าจะไปได้สวย จึงเริ่มศึกษาและมองหาแหล่งวัตถุดิบเพื่อลงมือผลิตและประกอบเครื่องหยอดเหรียญคุณภาพ ได้มาตรฐาน ภายใต้แบรนด์ "ok online" 
    ถึงวันนี้ ธุรกิจเติบโตก้าวหน้าอย่างมั่นคง มีความพร้อมทั้งในส่วนของโรงงานผลิตเครื่องหยอดเหรียญ ที่ปัจจุบันได้มีการขยายพื้นที่โรงงานเพิ่มขึ้นในย่านนวมินทร์ เพื่อรองรับกำลังการผลิตจากความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น มีเครื่องหยอดเหรียญที่เป็นไฮไลท์เด่นทั้งสิ้น 5 ตัว ได้แก่ ตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือ  ตู้น้ำหยอดเหรียญ  ตู้น้ำมันหยอดเหรียญและธนบัตร  ตู้ล้างรถหยอดเหรียญ  และตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ  มีทีมงานการตลาดที่เอาใจใส่ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี  ทั้งยังมีทีมงานช่างที่พร้อมขนส่ง  ติดตั้งและให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้าอย่างทั่วถึงในทุกพื้นที่ทั่วไทย
    การมีสินค้าและบริการที่ครบวงจรอย่างนี้นี่เองที่เป็นหัวใจสำคัญทำให้ "โอเค ออนไลน์" ได้รับความเชื่อถือจากลูกค้านักลงทุนทั่วประเทศ